Thi công công trình nhà thép tiền chế nhà cấp 4

Vị trí: Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở tiền chế dân dụng 1 đến 2 tầng với kiểu dáng như truyền thống nhưng được xây dựng bằng các khung trụ bằng kết cấu thép tiền chế

Thông tin liên hệ:

  • Tên liên hệ: Nhà Thép Toàn Cầu
  • Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ - Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914 55 8787
  • Email: nhatheptoancaudn@gmail.com
Mô tả chi tiết

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 – XU HƯỚNG NHÀ Ở ĐANG THỊNH HÀNH Ở ĐÀ NẴNG.

Tại sao nhà tiền chế cấp 4 lại chiếm lĩnh thị trường Đà Nẵng những năm gần đây?

Hiện nay việc xây dựng nhà cấp 4 theo kiểu truyền thống bê tông cốt thép thường mất cả tỉ đồng mới có được ngôi nhà đàng hoàng để ở nhưng vẫn chưa thể thõa mãn nhu cầu của gia chủ, vì vừa tốn kém và  mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó việc xây nhà chưa có sự tham gia của kiến trúc sư cũng làm cho công năng ngôi nhà không được như ý. Cho nên Nhà thép Hợp Long sẽ giới thiệu về một số mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 với chi phí xây dựng rẻ và thời gian thi công nhanh để các bạn tham khảo.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ? NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 LÀ GÌ?

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Phân loại nhà thép tiền chế: Có 4 loại nhà thép tiền chế tiêu biểu nhất hiện nay:

– Nhà tiền chế công nghiệp

– Nhà tiền chế dân dụng

– Nhà tiền chế quân sự

– Nhà tiền chế thương mại

Nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở tiền chế dân dụng 1 đến 2 tầng với kiểu dáng như truyền thống nhưng được xây dựng bằng các khung trụ bằng kết cấu thép tiền chế và được lắp đặt theo bản vẽ có sẵn, xây dựng nhà tiền chế cấp 4 thì cần trải qua 3 bước: thiết kế, gia công , lắp ghép với tổng diện tích sàn chủ yếu từ 100 – 500m2.

TẠI SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 LẠI CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG TRONG CÁC NĂM TRỞ LẠI ĐÂY?

Lý do 1: Không cần nhiều nhân công xây dựng

Nhà tiền chế cấp 4 được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép cũng chỉ cần có thép, đinh ốc, bulong và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4.

Lý do 2: Thời gian thi công ngắn

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nên như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế cấp 4.

Lý do 3: Mức độ cạnh tranh cao

Như đã nêu ở đầu bài, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cành thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Trên đây là 3 lý do chính kiến nhà thép tiền chế cấp 4 là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí.. Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà tiền chế cấp 4 giá thành rẻ hơn so với nhà thép thường, đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Mặt khác, thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế cấp 4 tại công trình được giảm đáng kể do sử dụng các mối liên kết thiết kế sẵn và nguyên vật liệu được xác định trước.

Ngoài ra việc tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng, nhà tiền chế cấp 4 còn có một số ưu điểm khác như là dễ mở rộng quy mô, tính đồng bộ cao, tối đa không gian sử dụng để công năng đạt hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác làm giảm áp lực tải trọng cho khung của ngôi nhà….

Đối tác & Khách hàng

Tel: 0914 55 8787
Zalo: 0914 55 8787