Dự án > NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4

Tại sao nhà tiền chế cấp 4 lại chiếm lĩnh thị trường Đà Nẵng những năm gần đây?

Hiện nay việc xây dựng nhà cấp 4 theo kiểu truyền thống bê tông cốt thép thường mất cả tỉ đồng mới có được ngôi nhà đàng hoàng để ở nhưng vẫn chưa thể thõa mãn nhu cầu của gia chủ, vì vừa tốn kém và mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó việc xây nhà chưa có sự tham gia của kiến trúc sư cũng làm cho công năng ngôi nhà không được như ý. Cho nên Nhà thép Hợp Long sẽ giới thiệu về một số mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 với chi phí xây dựng rẻ và thời gian thi công nhanh để các bạn tham khảo.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ? NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 LÀ GÌ?

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Phân loại nhà thép tiền chế: Có 4 loại nhà thép tiền chế tiêu biểu nhất hiện nay:

– Nhà tiền chế công nghiệp

– Nhà tiền chế dân dụng

– Nhà tiền chế quân sự

– Nhà tiền chế thương mại

Nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở tiền chế dân dụng 1 đến 2 tầng với kiểu dáng như truyền thống nhưng được xây dựng bằng các khung trụ bằng kết cấu thép tiền chế và được lắp đặt theo bản vẽ có sẵn, xây dựng nhà tiền chế cấp 4 thì cần trải qua 3 bước: thiết kế, gia công , lắp ghép với tổng diện tích sàn chủ yếu từ 100 – 500m2.

nhà thép tiền chế cấp 4

Thi công nhà ở bằng thép tiền chế tại Đà Nẵng - Nhà Thép Toàn Cầu

Thi công nhà ở bằng thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thi công nhà ở bằng thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thi công nhà ở bằng thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thi công nhà ở bằng thép tiền chế tại Đà Nẵng

Đối tác & Khách hàng

Tel: 0914 55 8787
Zalo: 0914 55 8787