Bài viết nổi bật

Tin tức

be-tong-chung-khi-ap-5 20.11.2021

Thi công bê tông khí chưng áp tại Đà Nẵng

Nhà khung thép (nhà thép tiền chế/ nhà tiền chế) là loại nhà có kết cấu từ các cấu kiện được chế tạo sẵn (tiền chế) theo thiết kế được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng sau đó được trở ra công trường lắp đặt. Bên cạnh việc lắp dựng hệ khung thép cho công trình, việc lựa chọn loại vật liệu để lắp dựng cũng vô cùng quan trọng. Sản phẩm bê tông khí chưng áp với nhiều tính năng ưu việt, là loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, được ứng dụng cho rất nhiều khu ...
sua-chua-nha-thep-tien-che-tai-da-nang-2 15.11.2021

Sửa chữa nhà tiền chế tại Đà Nẵng 2021

Sửa chữa nhà thép tiền chế, cải tạo nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, mỗi người dân sau một thời gian đi vào sử dụng và hoạt động. Cùng với thời gian, tùy theo từng cấp độ công trình sẽ xuống cấp dần. Do vậy chúng ta cần phải bảo dưỡng, sửa chữa những vị trí xuống cấp nhằm đảm bảo khả năng hoạt động của nhà xưởng, nhà thép tiền chế để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và nhu cầu sử dụng.
mo-hinh-thi-cong-quan-cafe 08.11.2021

Mô hình quán cà phê bằng nhà thép tiền chế

Mô hình xây dựng quán cafe bằng nhà thép tiền chế đẹp mê ly, tiết kiệm chi phí. Nhà thép tiền chế ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng trong lĩnh vực xây dựng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như: Độ bền cao, tính chịu lực tốt, giá thành rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng
quan-cafe-dep-bang-thep-tien-che-4 03.11.2021

Thi công quán cà phê bằng thép tiền chế tại Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay các quán cà phê mới mở đều theo thiết kế nhà tiền chế. Thời gian hoàn thành nhanh chóng, chi phí nguyên vật liệu thấp là yếu tố được quan tâm hàng đầu.
nha-tro-bang-vat-lieu-lap-ghep-2 02.11.2021

Giải pháp xây nhà trọ bằng vật liệu lắp ghép giá rẻ

Công Ty TNHH Nhà Thép Tiền Chế Toàn Cầu “chuyên thi công nhà lắp ghép chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất cạnh tranh nhất ” với nhiều mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với mọi công trình khác nhau, thời gian thi công siêu nhanh…
Nha-di-dong-gia-re-giai-phap-moi-cho-Homestay-2 02.11.2021

Nhà di động giá rẻ giải pháp mới cho Homestay

Homestay là một loại hình lưu trú tại nhà dân bản địa khi đi du lịch. Homestay được hiểu đơn giản hơn đó là “du lịch xanh”, thích hợp với những ai thích đi du lịch và trải nghiệm văn hóa ở những vùng đất mới.
gia-thep-xay-dung-tiep-tuc-tang 30.10.2021

Thép, xi măng lại tiếp tục tăng giá

Nhiều doanh nghiệp sản xuất thép, xi măng thông báo điều chỉnh tăng giá ngay trong tháng 10.
nghanh-thep-nhung-thang-cuoi-nam-2021 30.10.2021

Ngành Thép những tháng cuối năm 2021: Dự báo tăng trưởng tốt

Trong bối cảnh nền kinh tế bị tác động mạnh bởi đại dịch Covid-19, ngành Công nghiệp, trong đó có công nghiệp thép, vẫn cố gắng duy trì sản xuất. Nhiều chuyên gia dự báo đến cuối năm, với nhu cầu tiêu thụ tăng lên, xuất khẩu thép dự báo sẽ tăng trưởng tốt.
cat-xay-dung-loai-nao-tot 30.10.2021

Giá cát xây dựng có xu hướng tăng nhẹ trong quý IV

Viện Kinh tế Xây dựng dự báo, quý IV/2021, hoạt động khai thác cát, đá đang triển khai tiếp tục trên cả nước với lượng cung sẽ tăng. Giá cát xây dựng sẽ tương đối ổn định và có chiều hướng tăng nhẹ từ 3-5%.
xay-nha-tro-tien-che 26.10.2021

Kinh nghiệm xây nhà trọ bằng thép tiền chế tiết kiệm chi phí 2021

Xây nhà trọ bằng thép tiền chế là một trong những loại nhà trọ rất phổ biến hiện nay. Bởi thời gian thi công nhanh chóng mà lại còn tiết kiệm chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoà vốn.

Đối tác & Khách hàng

Tel: 0914 55 8787
Zalo: 0914 55 8787