Mô hình quán cà phê bằng nhà thép tiền chế

Mô hình xây dựng quán cafe bằng nhà thép tiền chế đẹp mê ly, tiết kiệm chi phí. Nhà thép tiền chế ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng trong lĩnh vực xây dựng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như: Độ bền cao, tính chịu lực tốt, giá thành rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng… Ngoài ra còn dễ dàng tháo dỡ, trong trường hợp quán cafe của bạn chuyển đổi địa điểm. Để bạn có thể tái sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Với kiểu thiết kế nhà khung thép rất thích hợp với kiểu quán cafe theo phong cách Industrial.

Mô hình quán cà phê bằng nhà thép tiền chế

Phong cách hiện đại đơn giản

– Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.

– Nhà khung thép được cách âm, cách nhiệt tốt.

– Di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng.

– Nhà khung thép có kết cấu kiên cố, dễ dàng tháo dỡ thuận tiện, trang trí đẹp.

– Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ sẽ an toàn, đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà khung thép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần và quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công đoạn quá phức tạp.

– Chỉnh thể nhà lắp ghép nhìn đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu. Mái nhà vuông, phẳng và dễ dàng cho việc trang trí.

Mô hình quán cà phê bằng nhà thép tiền chế

Thi công quán cafe phong cách tân cổ điển

– Khả năng vượt những nhịp lớn:

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

– Tối ưu khả năng chịu lực:

Nhà khung thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa. Vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

– Thi công nhanh:

Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép. Vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

– Thi công công trình với quy mô lớn:

Có thể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

Mô hình quán cà phê bằng nhà thép tiền chế

Concept quán cafe mang phong cách hiện đại, sang trọng

Những lợi ích khi làm quán cafe bằng nhà thép tiền chế

Nhà khung thép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt của công trình.

Ngoài ra, việc thi công cũng rất nhanh chóng, chính xác. Do đã được thiết kế sẵn và chỉ việc lắp dựng tại nơi cần thi công. Hơn nữa, nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể di chuyển. Lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà khung thép đang dần trở thành một sự lựa chọn tối ưu. Cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Nếu quý khách cần đơn vị thi công nhà tiền chế, nhà hàng, quán cafe uy tín với chất lượng đảm bảo tại khu vực Miền Trung liên hệ :

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Nhà Thép Toàn Cầu

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ :

Hotline: Mr Quang 0914.55.87.87

Địa chỉ văn phòng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Phường Hòa Khuê, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng.

Website: Nhatheptoancau.com

Mail liên hệ: NhaThepToanCauDN@gmail.com

Cảm ơn quý khách!

Tin tức liên quan

Đối tác & Khách hàng

Tel: 0914 55 8787
Zalo: 0914 55 8787